Đến với Nhà Studio, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được sử dụng những Dịch Vụ tốt nhất với mức giá phải chăng, kèm theo đó là hàng loạt chế độ hậu mãi cùng bảo hành chất lượng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: " Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi ".

 

Bảng giá các gói album lẻ

Để thuận tiện cho việc lựa chọn các gói album lẻ tại Nhà Studio, dưới đây là bảng giá cụ thể của các gói album lẻ, các bạn tham khảo nhé! STT Tên gói album lẻ  Nội dung Giá 1 Chụp ảnh lớn 1 tấm 60×90, 1 váy cưới, 1 vest, makeup, hoa và phụ … Continue reading “Bảng giá các gói album lẻ”

Trọn gói chụp studio phong cách Hàn Quốc

Hiện nay, có rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau cho các cặp đôi lựa chọn như: truyền thống, sexy, Hàn Quốc, vintage… Trong đó, concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc rất được các cặp đôi yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế, thanh lịch và đặc biệt là sự tự nhiên. Concept chụp … Continue reading “Trọn gói chụp studio phong cách Hàn Quốc”

Trọn gói ngày cưới phóng sự

Bên cạnh kiểu chụp ảnh cưới truyền thống, thế mạnh của ảnh cưới phóng sự báo chí (hay ảnh cưới journalistic) là nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại các hình ảnh chân thực trong đám cưới bằng con mắt nghệ thuật của mình. Điều đặc biệt nhất trong thể loại này là nhiếp ảnh gia … Continue reading “Trọn gói ngày cưới phóng sự”

Trọn gói Vũng Tàu + ngày cưới truyền thống

Ngày chụp album Album photobook cao cấp 30×30 ( 30 trang ) 1 tấm 60×90, 3 váy, 2 vest, đồ đi chơi ( khách chuẩn bị ) Makeup, hoa và phụ kiện Chi phí đi lại và phí phim trường 10 ảnh 13×18 để bàn tiệc Slide HD Ngày đãi tiệc nhà hàng 2 váy … Continue reading “Trọn gói Vũng Tàu + ngày cưới truyền thống”

Trọn gói ngày cưới truyền thống

Chụp hình cưới truyền thống là kiểu chụp hình mà chúng ta vẫn thường thấy từ trước tới nay, với phong cách chụp theo đội hình hàng ngang, phải thật sự nghiêm túc và trật tự. Những photographer chỉ chụp khi nào họ cảm thấy hàng ngũ đã nghiêm chỉnh và tất cả mọi người đều đã … Continue reading “Trọn gói ngày cưới truyền thống”

Trọn gói chụp phim trường + ngày cưới truyền thống

Ngày chụp album Album photobook cao cấp 30×30 ( 30 trang ) 1 tấm 60×90, 3 váy, 2 vest, đồ đi chơi ( khách chuẩn bị ) Makeup, hoa và phụ kiện Chi phí đi lại và phí phim trường 10 ảnh 13×18 để bàn tiệc Slide HD Ngày đãi tiệc nhà hàng 2 váy … Continue reading “Trọn gói chụp phim trường + ngày cưới truyền thống”

Trọn gói chụp phim trường + ngày cưới phóng sự

Chụp ảnh trong phim trường giúp các cặp đôi tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Ngoài ra, yếu tố thời tiết và thời gian không còn là vấn đề đáng quan tâm. Dù cho trời mưa to gió lớn hay trời âm u, mờ tối các cô dâu chú rể vẫn có được … Continue reading “Trọn gói chụp phim trường + ngày cưới phóng sự”