QUAY PHIM, CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

Những giây phút sự kiện đẹp và ý nghĩa trôi qua chắc chắn không thể trở lại được, chúng tôi – Nhà Studio sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ ấy.

Hiện nay chụp ảnh sự kiện đã trở nên rất phổ biến, nó trở thành một phần trong công tác quảng bá và truyền thông của doanh nghiệp, chụp ảnh sự kiện cũng giúp ghi lại những dấu ấn, chặng đường xây dựng và phát triển của thương hiệu. Chính vì thế mà dịch vụ quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện được xem là cách thức tối ưu nhất giúp thương hiệu khẳng định tầm vóc, uy tín, hình ảnh và thành công danh tiếng.

Chụp ảnh sự kiện cũng là một nhu cầu không thể thiếu trong những buổi giao lưu, tiệc tùng hay thậm chí là sinh nhật của những thành viên trong gia đình, ai ai cũng đều mong muốn lưu giữ những khoảnh ấy mãi. Với dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Nhà Studio sẽ giúp bạn thỏa mãn được mọi nhu cầu này, giá chụp ảnh kỷ yếu tại Nhà Studio phải chăng, đem đến nhiều ảnh đẹp chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp nhân viên nhiệt tình chu đáo.

LÝ DO BẠN CHỌN NHÀ STUDIO – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN, DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

Nhà Studio là một thương hiệu uy tín, chất lượng với phương châm: Dịch vụ sản phẩm hoàn hảo với các gói chụp ảnh ấn tượng – độc – lạ – đẹp.

  1. Là địa điểm chụp ảnh sự kiện đáng tin cậy cho các quý khách hàng nội thành cũng như vùng lân cận.
  2. Đội ngũ thợ chụp sự kiện chuyên nghiệp tay nghề cao, năng động nhiệt tình với khách hàng.
  3. Trang thiết bị chụp ảnh sự kiện đầu tư kỹ lưỡng, chắc chắn đem lại những shot hình chất lượng ưng ý nhất.
  4. Chi phí chụp ảnh sự kiện rẻ, phù hợp với từng nhu cầu khách hàng nhất.
  5. Cam kết chất lượng, dịch vụ hấp dẫn sẽ làm hài lòng khi quý khách hàng chọn dịch vụ tại Nhà Studio.

“Thứ chúng tôi muốn trao cho khách hàng không chỉ là một bức hình đẹp với các concept độc đáo mà còn là 1 trải nghiệm về dịch vụ cưới tốt nhất!”

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0902 334 225 – 079 576 1 576

Email: nhastudio2017@gmail.com

Địa chỉ: 220/18 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. HCM